Về chúng tôi

Lotus Club - của phụ nữ và vì phụ nữ

Lấy cảm hứng từ biểu tượng hoa sen tượng trưng cho sự nữ tính, đam mê và gợi cảm, Lotus Club ra đời với ước mơ truyền động lực cho phụ nữ được tự do thể hiện bản thân, bỏ qua những quan niệm cũ của xã hội về quan hệ chăn gối. Từ đó, Lotus mang đến những sản phẩm “yêu” phù hợp, đạt tiêu chuẩn và chất lượng, vì phụ nữ xứng đáng có một đời sống chăn gối phong phú, khỏe mạnh và cởi mở.

Tại Lotus Club, chúng tôi khiến phái nữ trở nên quyến rũ, thu hút hơn bằng những bộ đồ lót với thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần gợi cảm, đi kèm với các phụ kiện thú vị. Phụ nữ sẽ càng làm chủ cuộc yêu hơn khi kết hợp cùng với đa dạng đồ chơi tình yêu hay các sản phẩm phụ trợ đến từ thương hiệu pjur® nổi tiếng.

Triết lý của chúng tôi

Mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng phục vụ cho đời sống chăn gối, đặc biệt là phái đẹp, Lotus Club mong muốn trở thành người bạn thân thiết để phụ nữ tự tin hơn, thoải mái khám phá thêm những khoái cảm và khiến đối phương mãi vấn vương. Hãy để những ý tưởng và sản phẩm của chúng tôi kích thích sự cuồng nhiệt của bạn: "Sự gợi cảm với khát khao, đam mê cho riêng bạn".

Tham gia ngay cùng Lotus Club cho cuộc phiêu lưu cháy bỏng của riêng bạn!

Cam kết của Lotus Club:

- Chất lượng được chứng nhận

- Vận chuyển bảo mật

- Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

- Bảo mật dữ liệu cá nhân