PJUR TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VỚI THÔNG ĐIỆP MỚI MẺ

Alex - 2 mins reading06-10-2022

Wasserbillig / Luxembourg, tháng 9 năm 2022. 

Với bề dày thương hiệu trải qua 27 năm thành công, pjur đã dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm thân mật cao cấp. Với mục tiêu đạt được vị thế lớn mạnh hơn trong tương lai, pjur đã dành 2 năm qua để tái tạo lại các giá trị cốt lõi, đồng thời điều chỉnh hình ảnh thương hiệu và hình ảnh truyền thông để đảm bảo phù hợp với định hướng sắp đến. Các thay đổi này sẽ được triển khai trực tiếp trên các kênh chính thức của pjur vào tháng 9 và chắc chắn có ảnh hưởng đến toàn bộ tương lai của thương hiệu.  

 

Đã đến lúc cần một diện mạo hiện đại hơn và cách truyền tải khác biệt hơn

Mang nhiều ý nghĩa hơn, tạo ra giá trị rõ ràng, tăng cao độ nhận diện thương hiệu và tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ - pjur đang thực hiện sứ mệnh hoàn toàn mới để tiếp cận đến khách hàng. Chia sẻ về lý do tái định vị trong thời điểm này, ông Alexander Giebel, Giám Đốc điều hành và là người sáng lập của tập đoàn pjur cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​từng bước phát triển to lớn ở pjur, thị trường đang dần trở mình, vì vậy đã đến lúc chúng tôi phải xác định lại bản thân một lần nữa và điều chỉnh trực quan thương hiệu và hình ảnh truyền thông với nhu cầu của tương lai. Điều này sẽ củng cố vị thế của chúng tôi và đảm bảo chúng tôi đứng ngoài cuộc cạnh tranh”.

Điều này tượng trưng cho hình tượng logo mới và tuyên bố mới của thương hiệu. 

  • Logo mới: Logo pjur mới vẫn bao gồm dấu chấm màu vàng quen thuộc, nhưng đã được cách tân hiện đại và dễ ghi dấu ấn hơn. Mức độ nhận diện thương hiệu cao và sức thu hút của nó cũng sẽ là biểu tượng của thương hiệu pjur trong tương lai.
  • Tuyên bố mới: “Cảm nhận sự chân thật” không chỉ là slogan mới, đó cũng là sự đại diện cho những giá trị mới mà thương hiệu sẽ thể hiện trong tương lai. pjur là từ viết tắt của sự quyết định và sự nhận thức, và là người bạn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự tự do và khát khao được “yêu”. pjur thúc đẩy sự đa dạng và sự tin tưởng, đồng thời đề cao giới tính của mỗi cá nhân. Tôn trọng, động viên và truyền cảm hứng.  

 

Tầm nhìn và sứ mệnh mới của pjur cho tương lai

 

pjur với tầm nhìn là cải thiện đời sống tình cảm và chất lượng cuộc sống cho mọi người trên toàn thế giới. pjur giúp bạn khơi gợi lại cảm xúc và sự thích thú của chính mình, cho phép bạn vô tư tận hưởng tình dục và tăng cường những lợi ích khi quan hệ. pjur là một nguồn cảm hứng khuyến khích mọi người tìm hiểu bản thân và đón nhận tình dục mà bỏ ngoài tai những điều cấm kỵ, bởi vì một đời sống chăn gối viên mãn làm tăng sự tự tin và là cơ sở nâng cao chất lượng cuộc sống tốt.

 

Dù thế, các tiêu chuẩn cao về chất lượng và sứ mệnh của pjur không hề thay đổi. pjur không thỏa hiệp khi đề cập đến chất lượng và độ an toàn trong các sản phẩm của mình. pjur không ngừng nỗ lực mỗi ngày để nâng cao trải nghiệm người dùng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các sản phẩm pjur được sản xuất độc quyền tại Đức, sử dụng các thành phần tự nhiên, mang lại hiệu quả cao và cung cấp cho khách hàng sự an toàn cần thiết để có một đời sống tình dục viên mãn. 

 

Theo dõi nhận diện mới của pjur tại: www.pjur.com

 

TUYỆT CHIÊU TUYỆT VỜI CHO PHỤ NỮ MÃN KINH